NGÀNH NGÔN NGỮ ANH – ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY BẠN

Thứ hai - 06/12/2021 21:02
Blue Modern Webinar Event Twitter Post

Sử dụng thành thạo tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà tuyển dụng hiện nay. Những tố chất nào phù hợp với ngành Ngôn ngữ Anh? Liệu bạn có phù hợp với ngành này? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hình và nắm rõ những tố chất của bản thân bạn phù hợp với ngành ngôn ngữ Anh.

1. Năng khiếu về ngoại ngữ

Yêu cầu đầu tiên để đạt kết quả học tập tốt với ngành Ngôn ngữ Anh là bạn phải có năng khiếu về ngoại ngữ. Các bạn đã biết khi chúng ta có năng khiếu về môn học nào đó thì việc học tập môn học đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, đối với các môn ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, chất giọng của bạn là yếu tố rất quan trọng trong việc nói tiếng Anh. Khi bạn có chất giọng tốt cộng với sự siêng năng trong rèn luyện thì thành công trong kỹ năng nói là điều dễ dàng đạt được.

1. Kiên trì, chăm chỉ & nỗ lực không ngừng

Yêu cầu đối với ngành Ngôn ngữ Anh đó là sự kiên trì, sự chăm chỉ và sự nỗ lực không ngừng. Dù là với ngành học nào, không riêng gì tiếng Anh, việc kiên định với mục tiêu đặt ra và cố gắng đạt được nó là điều vô cùng cần thiết. Chăm chỉ là một trong những hiện thân của sự nỗ lực. Khi học ngoại ngữ, người học phải đối mặt với hai thử thách lớn, bên cạnh các kỹ năng giao tiếp, là việc học từ mới và ngữ pháp. Có thể nói, việc học từ mới và ngữ pháp quyết định hơn một nửa sự thành công của bạn. Chăm chỉ học từ mới và ngữ pháp hàng ngày sẽ giúp bạn tích lũy vốn từ vựng, cũng như các cấu trúc ngôn ngữ làm cơ sở phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong tiếng Anh.

1. Yêu thích tiếng Anh

Bên cạnh các yêu cầu nêu trên thì sự yêu thích tiếng Anh cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong học tập. Nếu bạn thật sự yêu thích tiếng Anh, thích văn hóa của các nước nói tiếng Anh bạn sẽ tự động tìm tòi, học hỏi cũng như kiên trì theo đuổi mục đích của mình. Tuy nhiên, tình yêu dành cho tiếng Anh không phải tự nhiên mà có, nó phải xuất phát từ chính những thành công ban đầu của bạn. Chính vì vậy, việc không ngừng phát huy thế mạnh bẩm sinh, tư duy năng động, cởi mở cùng với những nỗ lực không ngừng của bản thân bạn sẽ hình thành nên tình yêu cho tiếng Anh – nguồn động lực giúp bạn gắn bó, phát triển tối đa năng lực bản thân và theo đuổi ngành nghề này lâu dài.

Nếu mình đã tìm ra được những tố chất ở trên vậy thì học Ngôn Ngữ Anh ở đâu vừa hợp kinh tế gia đình, vừa phù hợp với khả năng của bản thân.

Hiện tại Trường Đại học Bình Dương đang tuyển sinh cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh, nếu bạn yêu thích nó còn chần chờ gì nữa mà không xét tuyển ngay. Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh học tại Đại học Bình Dương có những đặc quyền sau:

- Được học tập với môi trường phù hợp, bài giảng từ các giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam dễ hiểu, áp dụng sâu những kiến thức từ thực tế

- Chương trình đào tạo lí thuyết song song với thực hành

- Sinh viên được kiến tập, thực tập ngay từ đầu năm nhất

- Có những chuyên ngành cho bạn lựa chọn: Tiếng Anh thương mại và văn phòng, Tiếng Anh giảng dạy

- Ngoài việc học Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì trong chương trình đào tạo còn có ngôn ngữ phụ là Tiếng Hoa, Tiếng Hàn hoặc là Tiếng Nhật.

- Được giới thiệu chỗ thực tập uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng đủ nhu cầu thực hành tích lũy kinh nghiệm

Nộp hồ sơ ngay từ hôm nay!

Hoàng Phúc – Phòng tuyển Sinh

Tác giả: admin_sdh