PHI VỤ HỌC BỔNG – “THỢ SĂN” 2K4 SĂN NGAY

Trong năm 2022, Trường Đại học Bình Dương ban hành 06 chính sách học bổng dành cho các tân sinh viên trúng tuyển vào 20 ngành đào tạo đại học tại BDU. Có thể nói, đây là một trong những “PHI VỤ” học bổng mà các 2k4 không nên bỏ qua trong năm nay.

Cùng Ad tìm hiểu và SĂN học bổng BDU 2022 nhé

HỌC BỔNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG DO ĐẠI DỊCH COVID-19

Đối tượng: Dành cho tất cả sinh viên của Trường khi đăng ký xét tuyển và đóng tiền nhập học trong vòng 30 ngày sau thời gian công bố kết quả Kỳ thi THPT 2022.

Mức học bổng: 15% số tiền học phí học kỳ 1 năm Nhất. Học viên được trừ ngay khi đóng học phí.

HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG BDU

Đối tượng: Học sinh đạt giải Khuyến khích tại các kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia; Cuộc thi học sinh Giỏi cấp Tỉnh, thành phố; Học sinh các trường chuyên; Học sinh giỏi năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12; Học sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 (hoặc TOEFL iBT từ 46 điểm, TOEIC từ 650 điểm) trở lên…

Mức học bổng: 100% học phí từ học kỳ 2 trở về sau.

HỌC BỔNG THÀNH TỰU VƯỢT TRỘI

Đối tượng: Dành cho tân sinh viên đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức; Các cuộc thi năng khiếu từ cấp tỉnh trở lên…vv

Mức học bổng: 30 triệu đồng/01 sinh viên, trừ ngay trên học phí khi đóng tiền áp dụng từ học kỳ 2, chia đều trong 3 học kỳ.

HỌC BỔNG 15 NGÀNH MŨI NHỌN

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022 – 2023 trúng tuyển vào 15 ngành sau: Công nghệ kỹ thuật công trình Xây dựng; Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ sinh học; Công nghệ thực phẩm; Dược học; Hàn Quốc học; Kiến trúc; Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng; Luật Kinh tế; Ngôn ngữ Anh; Nhật Bản học; Quản trị Nhà trường; Tài chính – Ngân hàng; Việt Nam học; Văn học.

Mức học bổng: Trao 450 suất học bổng cho 15 ngành mũi nhọn của BDU (Mỗi ngành 30 suất, mỗi suất 12 triệu đồng; Được trừ vào học phí của học kỳ thứ 2).

HỌC BỔNG GIA ĐÌNH BDU

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả sinh viên đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Là con ruột của thành viên Ban Giám hiệu hoặc người đại diện tại các Trường THPT/Trung tâm Giáo dục thường xuyên có hợp tác tuyển sinh với BDU.

Là con ruột của thành viên cấp ủy các cơ quan huyện/thị xã/thành phố tại tỉnh Bình Dương; Bình Phước; Tây Ninh.

Có bố/mẹ/anh/chị/em ruột đang theo học các chương trình Tiến sĩ; Thạc sĩ; Đại học tại BDU.

Mức học bổng: 30 triệu đồng/01 sinh viên. Trừ ngay trên học phí khi đóng tiền áp dụng từ học kỳ 2, mỗi học kỳ được cấp 5 triệu đồng cho đến khi hết mức học bổng.

HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC NGOẠI NGỮ

Đối tượng: Áp dụng cho tất cả sinh viên của Trường khi đăng ký xét tuyển và đóng tiền nhập học trong vòng 60 ngày sau khi có kết quả Kỳ thi THPT 2022.

Mức học bổng: 5 triệu đồng/01 sinh viên khi đăng ký các khóa học ngoại ngữ ngắn học tại BDU.