Vững bước tương lai trong thời gian giãn cách xã hội

🌈🌈🌈 Đóng tiền mạng wifi 1 tháng “2 xị” để làm gì, phải xem những thông tin hữu ích như thế này nhé các bạn học sinh lớp 12 ơi!!!

🎀 Dịch nCoV từ khi xuất hiện đã “tung hoành ngang dọc” khắp cả thế giới, gây ra nhiều thiệt hại về mọi mặt trong đời sống, trong đó đã trực tiếp ảnh hưởng đến lộ trình, sự chuẩn bị từ trước cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 của các “TRAI XINH, GÁI ĐẸP” 2k2. Nghề nghiệp của từng bạn hơn lúc nào hết đang được đặt 1 dấu hỏi rất lớn trong tương lai, vậy đối diện với bài toán này các bạn đã chuẩn bị gì chưa?

🎀 Nếu còn đang hoang mang, các bạn đừng để thời gian ở nhà tránh dịch nCoV trải qua một cách cần phải “rắc thêm muối” vì quá tẻ nhạt. Thay vào đó, chỉ với 3 bước đơn giản sau, các bạn học sinh lớp 12 đã có cho mình “tấm vé” bước vào cánh cửa đại học với ngành nghề mình yêu thích tại Trường Đại học Bình Dương thông qua hình thức xét tuyển học bạ online.

💥 Phương thức xét học bạ online?

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình cao nhất các môn học của HK I,II – Lớp 10; HK I,II – Lớp 11; HK I – Lớp 12 (xét theo học bạ THPT-5HK).

💥 “Tất tần tật” 3 bước thực hiện xét tuyển học bạ

🔹 Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://bit.ly/34joz1L (Các bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại di động để truy cập)

🔹 Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như hướng dẫn

🔹 Bước 3: Bấm “Đăng ký xét tuyển”. Thế là đã hoàn thành các thủ tục để xét tuyển học bạ online rồi đó! Các bạn hãy nhanh tay lên nào, còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện nữa các bạn “TRAI XINH, GÁI ĐẸP” ơi!!!.

————————————–
Thông tin chi tiết về tuyển sinh, các ngành nghề đào tạo của Trường Đại học Bình Dương năm 2020: https://bit.ly/2WXgeyX

👉 Mọi chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ tại:

🏨 Phòng tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương.

🎯 Số 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

📩 tuyensinh@bdu.edu.vn

☎️ 0274.730 3399

————————————–
🏨 Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương – Cà Mau

🎯 Số 3, Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, Tp. Cà Mau, Cà Mau.

☎️ (0290) 3552.177 hoặc (0290) 3997.777

📩 tuyensinh.cm@bdu.edu.vn

#daihocbinhduong #BDU #tuyểnsinh #Xéthọcbạ #tuyensinh2020 #daihocchinhquy

Ban Biên tập