Tư vấn tâm lý mùa thi cho gần 300 học sinh

Thứ sáu - 10/06/2022 00:17

Sáng nay 17/06/2023, Trường Đại học Bình Dương tiếp tục chương trình Tư vấn tâm lý mùa thi cho gần 300 học sinh tại Trung tâm GDTX – GDNN Dĩ An.

Với sự đồng hành của TS. Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TP. Hồ Chí Minh và các Thầy/Cô Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương đã đến chia sẻ các thông tin bổ ích nhằm giúp các em có thể tự tin trong kỳ thi sắp tới.

l4

Đến với buổi tư vấn TS. Huỳnh Anh Bình đã có những chia sẻ cho các bạn học sinh các bí quyết để giảm áp lực và vững tâm lý trước ngày thi, các phương pháp để giữ sức khỏe trước kỳ thi cũng như cách thức ôn tập hiệu quả trước kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào cuối tháng 6.
 

Thay mặt Phòng Tuyển sinh, thầy Nguyễn Phú Điền đã chia sẻ thêm cho các em thông tin quan trọng trong xét tuyển đại học, xét tuyển học bạ, những chính sách học bổng và định hướng cho các bạn chọn đúng ngành nghề của mình.

Hy vọng, với những chia sẻ của diễn giả, Thầy/Cô của Trường Đại học Bình Dương sẽ giúp các em học sinh có được tâm lý vững vàng trước khi vào phòng thi và những kinh nghiệm quý giá để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Đại học Bình Dương hẹn gặp các bạn một ngày không xa nhé!

Hoàng Phúc – Nhứt Khang

Tác giả: admin_sdh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây