Vì sao các bạn lại chọn ngành Xã hội học Truyền thông – Quan hệ công chúng

Thứ tư - 09/11/2022 05:24

Các bạn khối A01, A09, C00 và D01. Sẽ lựa chọn ngành Quan hệ công chúng của ĐH Bình Dương. Các bạn sẽ thực hiện được ước mơ làm tròn nhiệm vụ với bản thân, nhiệm vụ với gia đình, xã hội và nhiệm vụ với thiên nhiên. Với kỹ năng các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức của chuyên ngành Quan hệ công chúng như: Xây dựng và quản trị thương hiệu (Brand – Brand Management), Viết bài Pr và thông cáo báo chí in và trực tuyến cùng với các tập tin. Các bạn sẽ được học Truyền thông số (Digital media), Xử lý khủng hoảng truyền thông (Media relation – Crisis Management), Quảng cáo, Xử lý clip và ảnh chuyên dùng (photoshop), Sản xuất chương trình phát thanh truyền hình số, Phát ngôn viên trong và ngoài tổ chức (Polocutor), Nghiệp vụ ngoại giao và nghệ thuật thương lượng đàm phán (Negotiate) và tiếp thị và tổ chức sự kiện (Event Marketing – Event festivals).

White Navy Modern School Admission Facebook Ad

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành Xã hội học truyền thông – Quan hệ công chúng, các bạn sinh viên sẽ làm ở các lĩnh vực như sau: Tư vấn và pháp lý truyền thông, Tổ chức sự kiện, Biên tập viên, Quảng cáo, Phóng viên báo, Truyền hình, Quản trị các dự án đầu tư xã hội, Quản trị hành chính, quản trị nhân sự, Quan hệ khách hàng và quản lý khách hàng của các tổ chức doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài và tư nhân.

Ngoài ra các bạn có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp, tấp huấn các khóa ngắn hạn chuyên ngành.

Có thể nói: Ngành Xã hội học truyền thông và ngành gần Quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện giúp đào tạo cho người học khối lượng kiến thức, kỹ năng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực và giúp cho người học đảm nhận nhiều công việc khác nhau khi tốt nghiệp, nhằm đạt được mục tiêu trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Nguyễn Tất Thành